Ango Lifestyle

โคมไฟที่ใช้ในร้าน สปา อารีย์  Calm spa

โคมไฟธรรมชาติกับแสงที่ผ่อนคลายในสปาที่ Calm Spa

 

Calm Spa รีสอร์ทสปาสไตล์มินิมอลลัคชูรี่ในย่านอารีย์ ที่เน้นการสร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการได้อยู่กับตัวเอง ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เพราะเชื่อว่า ความผ่อนคลายไม่จำเป็นต้องหนีความวุ่นวายของเมือง แค่ได้อยู่กับตัวเองในธรรมชาติกับบรรยากาศที่รีแลกซ์ เราก็ผ่อนคลายได้ทั้งร่างกายและจิตใจ โคมไฟที่ใช้ใน Calm Spa จึงจัดเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ

 

Calm Spa ออกแบบให้ทุกองค์ประกอบในสปามีความเป็นธรรมชาติที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เสียงเพลง กลิ่นหอมเบาๆ ของน้ำมันสปาแบบออร์แกนิคที่ทางร้านเลือกเฟ้นอย่างดี ชารสละมุน การทำสปาแบบต่างๆโดยผู้เฉี่ยวชาญ รวมถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่ใช้ความเขียวของต้นไม้ และโคมไฟเพดานที่เป็น โคมไฟแฮนด์เมด 

 

โคมไฟที่ใช้ตกแต่งภายใน Calm Spa ari

จากเยื่อสาและหวายในคอนเซปต์ Unique handcrafted lighting ซึ่งเน้นที่การใช้วัสดุธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการดูดซับแสงแรงๆ จาก LED เพื่อให้ได้แสงที่อบอุ่น นุ่มนวล โดยโคมไฟดีไซน์ที่ใช้ใน Calm Spa คือ

โคมไฟแขวนเพดาน เยื่อสา Unit (pendant-M) 

เป็นโคมไฟแฮนด์เมดที่ใช้เทคนิคงานคราฟท์เฉพาะของแองโก โคมไฟเพดาน Unit (pendant-M) ถูกใช้เป็นไฟแต่งร้าน บริเวณ Welcome area บริเวณห้องทรีทเมนต์ และมุมพักผ่อน ด้วยแสงที่นุ่มนวล อ่อนโยน ที่ได้จากโคมไฟวัสดุเยื่อสา โคมไฟดีไซน์นี้จึงเหมาะกับสปาเป็นพิเศษ 

โคมไฟแขวนเพดานเหวาย Unit (pendant-R

โคมไฟแฮนด์เมดจากหวายเส้น ขนาด 1 มม. ที่ใช้เทคนิคพันเฉพาะของแองโก  ถูกใช้เป็นไฟแต่งร้าน บริเวณมุมผ่อนคลายในห้องสปา

โคมไฟแขวนเพดาน Double Orbit by Ango 

โคมไฟหวาย ดีไซน์ในรูปแบบของ Architectonic handcrafted lighting ที่ใช้เทคนิคงานคราฟท์เฉพาะของแองโก ในการคล้องโคมไฟหวายแฮนด์เมด 2 ชิ้น เข้าด้วยกัน โคมไฟ Double Orbit ถูกนำมาใช้เป็นไฟแต่งร้าน บริเวณ Reception counter เป็นโคมไฟที่ให้ Impact และความเป็น Iconic ในเวลาเดียวกัน

โคมไฟระย้า Firmament-1 Gold 

โคมไฟจิวเวลรี่ลุค ที่ใช้เทคนิคงานเชื่อมอันละเอียดอ่อนของแองโก จนได้เป็นแชนเดอเรีย แขวนบริเวณโถงทางขึ้นบันได แสงสีทองจาก โคมไฟ Firmament-1 Gold ให้แสงสวยแบบลักชูรี่ โดดเด่น มีเอกลักษณ์

ไฟแต่งร้าน สร้างบรรยากาศได้มากกว่าที่คิด

ความเป็นวัสดุธรรมชาติของโคมไฟ และงานแฮนด์เมดอันละเอียดอ่อน สร้างความยูนีคให้กับโคมไฟ ให้เข้ากันได้ดีกับบรรยากาศธรรมชาติของรีสอร์ตสปา Calm Spa Ari แห่งนี้ ทั้งแสง เสียง กลิ่น รส สัมผัส เป็นเอกลักษณ์ที่รู้สึกได้ตั้งแต่ก้าวแรก ก่อนจะพาเราเข้าสู่ช่วงเวลาสุดพิเศษ สำหรับความผ่อนคลายอย่างแท้จริง  

โคมไฟที่ใช้ตกแต่งภายสปา
โคมไฟตกแต่งภายในสปา
โคมไฟแต่งร้านสปา ย่านอารีย์
โคมไฟแต่งห้อง สปา อารีย์