Ango Story

โคมไฟที่ใช้แต่งพูลวิลล่า

โคมไฟเพดาน ที่สวยเข้ากันกับ Pool villas

“Garden Atlas Phuket”

  

โคมไฟเพดาน แองโก เป็น โคมไฟเพดาน โมเดิร์น ที่มีดีไซน์ร่วมสมัยแบบงานคราฟท์ได้รับเลือกสําหรับการตกแต่งภายในพูลวิลล่าโปรเจ็ค Garden Atlas Phuket ซึ่งเป็นหนึ่งลัคชูรี่คอลเลคชั่นของ Phustone โดย คุณสราวุธ เครือวัลย์ ผู้ก่อตั้งและสถาปนิกผู้ออกแบบผู้ที่ตั้งใจทําให้ “การ์เด้นแอทลาสภูเก็ต” เป็น Pool villas เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายที่สุดในแบบที่กลมกลืนไปกับธรรมชาตที่สมบูรณ์ของภูเก็ต

 

“การ์เด้นแอทลาสภูเก็ต” ตั้งอยู่ที่ในโซนเงียบสงบของหาดบางเทา (เชิงทะเล) เป็นวิลล่าที่มีความ Customised ที่ลูกค้าสามารถเพิ่มห้อง หรือปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นห้องได้ตามความต้องการในพื้นที่วิลล่าของตัวเอง ทําให้พูลวิลล่าแต่ละหลังมีความเฉพาะตัวในแบบของลูกค้าแต่ละคนจริงๆ โคมไฟเพดาน ที่เลือกมาตกแต่งจึงต้องมีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และมีความเป็น Eco lighting ทั้งวัสดุที่ทําจากหวายธรรมชาติ และเทคนิคงานพันแบบแฮนด์เมดเพื่อการใช้พลังงานในขั้นตอนการผลิตน้อยไม่ทําลายธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม

โคมไฟเพดาน ห้องนอน สําหรับ Master bedroom พูลวิลล่าภูเก็ต

โคมไฟห้องนอนที่ไม่แยงตา

พื้นที่วิลล่ากว่า 700 ตร.ม. ห้องนอนใหญ่ Master bedroom ถูกออกแบบให้มีสเปซกว้าง สําหรับการมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หลากหลาย โดยเชื่อมพื้นที่ต่างๆ เข้าด้วยกัน ทั้งส่วนห้องนั่งเล่นในห้องนอนที่เชื่อมต่อสระว่ายน้ํา มีห้องแต่งตัวในห้องนอนที่เชื่อมต่อห้องน้ําใหญ่ M2 Plus  บริษัท อินทีเรียดีไซน์ของโปรเจ็คเลือก โคมไฟห้องนอน Auroral สีคอปเปอร์ เป็นโคมไฟแขวนเพดาน ที่ใช้แทนโคมไฟหัวเตียง ด้วยแสงของโคมไฟเป็นแบบย้อนขึ้นด้านบน แสงจากโคมไฟจึงดูเป็นแสงออร่าที่สว่างแบบไม่แยงตา แต่สร้างบรรยากาศสวยๆ ในห้องนอนให้อบอุ่นมีเสน่ห์

โคมไฟแต่งห้องนอน Master bedroom

โคมไฟเพดาน สไตล์ธรรมชาติ สําหรับห้องน้ํา Master Bathroom

จากห้องแต่งตัว ออกแบบให้มีโคมไฟเพดาน ทรงกลม แฮนเมดจากหวาย Hanging Nest (large) แขวนตกแต่งให้แสงสว่างแบบสบายตาในบริเวณห้องแต่งตัว และเมื่อเดินสู่ห้องน้ําใหญ่ ที่มีวิวสวนอยู่ใกล้ๆ โคมไฟเพดานโมเดิร์น Ovaloid จึงถูกเลือกนํามาใข้ตกแต่งสเปซห้องน้ําให้สวยเข้ากับบรรยากาศร่มรื่นโดยรอบ Ovaloid เป็นโคมไฟดีไซน์ แฮนด์เมดจากหวายเส้นเล็กละเอียดในรูปทรงแปลกตาเมื่อใช้เป็นโคมไฟแขวนเพดานในห้องน้ํา จึงช่วยเสริมบรรยากาศธรรมชาติให้ยิ่งผ่อนคลาย

โคมไฟเพดานสไตล์ธรรมชาติ

โคมไฟเพดานสุดยูนีค ดีไซน์พิเศษสําหรับสเปซห้องครัว

โคมไฟห้องครัว เป็นโคมไฟที่ต้องการรายละเอียดของแสงที่มีมิติสวยงามในดีไซน์ที่โดดเด่น แองโกจึงนําแรงบันดาลใจจากโคมไฟ bejwelled wings ที่ เอ็มโพเรียม มาออกแบบเป็นโคมไฟเพดาน ดีไซน์สีทองที่ใชเ้ฉพาะสําหรับสเปซห้องครัว ที่ Garden Atlas Phuket โดยนําเทคนิคการเชื่อมโลหะในดีไซน์โค้งเบาสีทองมาเล่นรับกับแสงจากหลอดไฟ LED G9 บิ้วอินที่ซ่อนอยู่ด้านใน เน้นให้โคมไฟดูโดดเด่นอยู่ในสเปซครัว ที่เชื่อมต่อลิฟวิ่งรูมแบบที่เปิดรับแสง และลมธรรมชาติ โคมไฟห้องครัวชิ้นนี้จึงเป็นเหมือนงานศิลปะที่มีแสงสว่างในตัวเอง เป็นโคมไฟในลุคจิวเวลรี่ที่เรียบหรู และมีเอกลักษณ์

โคมไฟห้องครัว สั่งทำดีไซน์พิเศษ