แต่งบ้านสวยอย่างแตกต่าง ด้วยโคมไฟสีคอปเปอร์

Updated: Oct 23, 2021


Copper floor lamps
โคมไฟตั้งพื้น Chrysalis Sky สีคอปเปอร์

อีกไอเดียแต่งบ้านโมเดิร์นเรียบๆ ให้ดูหรู มีคาแร็คเตอร์ ด้วยสีที่ไม่ไปกวนกับโทนสีหลักโดยรวมของบ้าน คือ การใช้โคมไฟสีคอปเปอร์ ซึ่งเป็นสีที่มีพลัง มีความลื่นไหล และมีเสน่ห์ในตัว โคมไฟสีคอปเปอร์ สไตล์โมเดิร์น จึงเป็นทางเลือกของการแต่งบ้าน ที่ช่วยปรับลุคบ้านให้สวย หรู ดูดีได้


โคมไฟสีคอปเปอร์

ในส่วนของโคมไฟแขวนเพดาน สีคอปเปอร์ จะเป็นโคมไฟลุคจิวเวลรี่ ที่นอกจากตัวโคมจะเป็นงานโลหะแฮนด์เมด ทำสีทองแดง หรือสีคอปเปอร์แล้ว แสงที่ได้จากโคมไฟยังให้ประกายแสงสวยไปทั่วสเปซ


โคมไฟห้อยเพดาน สีคอปเปอร์


โคมไฟแขวนเพดาน Firmament สีคอปเปอร์


เป็นโคมไฟแชนเดอเรียลุคจิวเวลรี่ ที่ดีไซน์แบบหยดน้ำ เป็นงานคราฟท์แบบงานเชื่อมโลหะซึ่งเป็นเอกลักษณ์งานฝีมือเฉพาะของแองโก สามารถใช้เป็นโคมไฟแขวนเพดาน โถงบันได โดยแขวนเป็นเซตแบบเล่นระดับ หรือแขวนเพียงไม่กี่ชิ้นในมุมเล็กๆ ของบ้าน สีคอปเปอร์จากโคมไฟก็ให้แสงสวยๆ เพิ่มเสน่ห์ให้สเปซส่วนนั้นได้


โคมไฟ Firmament-1 (copper) เป็นการทำสีคอปเปอร์เป็นพิเศษ เพื่อจัดแสดงในนิทรรศการ Arty Crafty Boys ในเทศกาล Bangkok Design Week ปี 2020โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์

จากสีขาวของโคมไฟวัสดุธรรมชาติ และแสงจากหลอดไฟ LED ตัดกับฐานของโคมไฟตั้งพื้นสีคอปเปอร์ ช่วยเพิ่มลุคเรียบหรูให้บ้านได้ดี ด้วยแสงจากโคมไฟตั้งพื้น ที่ตกกระทบกับฐานสีสวย จึงยิ่งส่งให้โคมไฟดีไซน์มีเสน่ห์น่าสนใจ เป็น Iconic lighting piece ในบ้านได้เลยทีเดียว


โคมไฟตั้งพื้น โมเดิร์น แองโก


โคมไฟตั้งพื้น Chrysalis Sky สีคอปเปอร์


โคมไฟตั้งพื้นรังไหม สีคอปเปอร์ แองโก นำโคมไฟดีไซน์ Chrysalis Sky ซึ่งเป็นโคมไฟได้รางวัล Best Lighting and Accessories Design ของ ELLE DECORATION, Thailand, Jan 2010 มาต่อยอดทำฐานเป็นสีคอปเปอร์ เพิ่มลุคความ Elegant ความ Stylish ให้กับโคมไฟ


โคมไฟตั้งพื้นเท่ๆ


โคมไฟตั้งพื้น Double Orbit สีคอปเปอร์


โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์ชิ้นนี้ เป็นโคมไฟที่พัฒนามาจากโคมไฟแขวนเพดาน Double Orbit ของแองโก ที่นำคอนเซปต์ความไม่สิ้นสุดของการคล้องต่อ มาดีไซน์เป็นโคมไฟตั้งพื้น Double Orbit (floor) โดยแองโก เลือกใช้สีคอปเปอร์สำหรับฐานโคมไฟ เพื่อรับกับแสง LED ที่ผ่านเส้นหวาย เพิ่มลุคหรู ดูน่ามองเมื่อนำไปตั้งอยู่ในสเปซ