top of page

แต่งบ้านสวยอย่างแตกต่าง ด้วยโคมไฟสีคอปเปอร์

Updated: Aug 14, 2023


Copper floor lamps
โคมไฟตั้งพื้น Chrysalis Sky สีคอปเปอร์

อีกไอเดียแต่งบ้านโมเดิร์นเรียบๆ ให้ดูหรู มีคาแร็คเตอร์ ด้วยสีที่ไม่ไปกวนกับโทนสีหลักโดยรวมของบ้าน คือ การใช้โคมไฟสีคอปเปอร์ หรือเรียกอีกอย่างว่าสี Rose gold ซึ่งเป็นสีที่มีพลัง มีความลื่นไหล และมีเสน่ห์ในตัว โคมไฟสีคอปเปอร์ สไตล์โมเดิร์น จึงเป็นทางเลือกของการแต่งบ้าน ที่ช่วยปรับลุคบ้านให้สวย หรู ดูดีได้


โคมไฟสีคอปเปอร์

ในส่วนของโคมไฟแขวนเพดาน สีคอปเปอร์ จะเป็นโคมไฟลุคจิวเวลรี่ ที่นอกจากตัวโคมจะเป็นงานโลหะแฮนด์เมด ทำสีทองแดง หรือสีคอปเปอร์แล้ว แสงที่ได้จากโคมไฟยังให้ประกายแสงสวยไปทั่วสเปซ


โคมไฟห้อยเพดาน สีคอปเปอร์
โคมไฟโถงบันได สีคอปเปอร์


โคมไฟแขวนเพดาน Firmament สีคอปเปอร์


เป็นโคมไฟแชนเดอเรียลุคจิวเวลรี่ ที่ดีไซน์แบบหยดน้ำ เป็นงานคราฟท์แบบงานเชื่อมโลหะซึ่งเป็นเอกลักษณ์งานฝีมือเฉพาะของแองโก สามารถใช้เป็นโคมไฟแขวนเพดาน โถงบันได โดยแขวนเป็นเซตแบบเล่นระดับ หรือแขวนเพียงไม่กี่ชิ้นในมุมเล็กๆ ของบ้าน สีคอปเปอร์จากโคมไฟก็ให้แสงสวยๆ เพิ่มเสน่ห์ให้สเปซส่วนนั้นได้


โคมไฟ Firmament-1 (copper) เป็นการทำสีคอปเปอร์เป็นพิเศษ เพื่อจัดแสดงในนิทรรศการ Arty Crafty Boys ในเทศกาล Bangkok Design Week ปี 2020โคมไฟห้อยเพดานสูง สีคอปเปอร์
ไฟเพดานสวยๆ สี Copper


ไฟเพดานสวยๆ Cloud สีคอปเปอร์

โคมไฟห้อยเพดานสูง แบบจิวเวลรี่ลุค Cloud coppper งานโคมไฟแฮนด์เมดแบบฟรีฟอร์ม ที่คราฟท์ที่ละชิ้นให้เก๋และแตกต่างในตัวเอง Cloud เป็นโคมไฟแขวนเพดานสูงที่แขวนเล่นระดับกันเป็นกลุ่มยิ่งดูสวย ทรงพลัง ด้วยสีคอปเปอร์ หรือ สี Rose gold ที่เพิ่มบรรยากาศในสเปซให้เก๋ ดูมีเส่นห์ สะดุดตาโคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์

จากสีขาวของโคมไฟวัสดุธรรมชาติ และแสงจากหลอดไฟ LED ตัดกับฐานของโคมไฟตั้งพื้นสีคอปเปอร์ ช่วยเพิ่มลุคเรียบหรูให้บ้านได้ดี ด้วยแสงจากโคมไฟตั้งพื้น ที่ตกกระทบกับฐานสีสวย จึงยิ่งส่งให้โคมไฟดีไซน์มีเสน่ห์น่าสนใจ เป็น Iconic lighting piece ในบ้านได้เลยทีเดียว


โคมไฟตั้งพื้น โมเดิร์น แองโก
โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์


โคมไฟตั้งพื้น Chrysalis Sky สีคอปเปอร์


โคมไฟตั้งพื้นรังไหม สีคอปเปอร์ แองโก นำโคมไฟดีไซน์ Chrysalis Sky ซึ่งเป็นโคมไฟได้รางวัล Best Lighting and Accessories Design ของ ELLE DECORATION, Thailand, Jan 2010 มาต่อยอดทำฐานเป็นสีคอปเปอร์ เพิ่มลุคความ Elegant ความ Stylish ให้กับโคมไฟ


โคมไฟตั้งพื้นเท่ๆ
โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์


โคมไฟตั้งพื้น Double Orbit สีคอปเปอร์


โคมไฟตั้งพื้น สีคอปเปอร์ชิ้นนี้ เป็นโคมไฟที่พัฒนามาจากโคมไฟแขวนเพดาน Double Orbit ของแองโก ที่นำคอนเซปต์ความไม่สิ้นสุดของการคล้องต่อ มาดีไซน์เป็นโคมไฟตั้งพื้น Double Orbit (floor) โดยแองโก เลือกใช้สีคอปเปอร์สำหรับฐานโคมไฟ เพื่อรับกับแสง LED ที่ผ่านเส้นหวาย เพิ่มลุคหรู ดูน่ามองเมื่อนำไปตั้งอยู่ในสเปซเก้าอี้สวนสีคอปเปอร์
เก้าอี้ Garden Boy สีคอปเปอร์

เก้าอี้สีคอปเปอร์

แองโก นำเก้าอี้ Garden Boy ซึ่งเป็นเก้าอี้แฮนด์เมดจากเส้นสแตนเลส 100% เป็นเก้าอี้ดีไซน์ที่ได้รับรางวัล Best Product Award ในงาน Maison et Objet, Paris, Sept 2007 โดยแองโกนำเก้าอี้ดีไซน์ Garden Boy มาทำสีคอปเปอร์ เก้าอี้ Garden Boy Copper จึงเป็นเก้าอี้สีสวย ที่นั่งสบาย แข็งแรง แต่งบ้านได้เก๋อย่างแตกต่างโคมไฟติดผนัง โมเดิร์น สีคอปเปอร์
โคมไฟติดผนังสีคอปเปอร์ Unit Series

โคมไฟติดผนังสีคอปเปอร์

โคมไฟติดผนัง Unit Series เป็นโคมไฟติดผนัง สีคอปเปอร์ ที่แฮนด์เมดจากวัสดุหลากหลาย อาทิ รังไหม หวาย เยื่อสา โดยสีคอปเปอร์จะอยู่บริเวณฐานของโคมไฟ ที่ช่วยส่งให้แสงไฟ LED กระทบผ่านวัสดุธรรมชาติของตัวโคมไฟและสีคอปเปอร์ได้แสงสวยงามโคมไฟตั้งโต๊ะ โมเดิร์น สีคอปเปอร์ หวาย
โคมไฟตั้งโต๊ะสีคอปเปอร์ Unit-table R

โคมไฟตั้งโต๊ะสีคอปเปอร์

Unit Series ของแองโก เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะจากวัสดุธรรมชาติ เป็นโคมไฟหวาย รังไหม โคมไฟเยื่อสา โดยขนาดจะเป็นแบบเดียวกับที่ใช้เป็นโคมไฟติดผนัง โดยสีคอปเปอร์จะอยู่ในดีไซน์ช่วงฐานของโคมไฟ
โคมไฟสั่งทำ ทำสีคอปเปอร์

หลายคนคงเคยอยากได้โคมไฟดีไซน์พิเศษ ในขนาด และดีไซน์ที่ทำขึ้นพิเศษ เพื่อให้ลงตัวกับสเปซในบ้านมากที่สุด แองโก จึงมีส่วนงานสำหรับ โคมไฟสั่งทำ เพื่อรองรับความต้องการโคมไฟดีไซน์พิเศษ


ถ้าคุณชอบโคมไฟดีไซน์ไหนที่เป็นสีคอปเปอร์ แต่หาไม่ได้จากเว็บไซต์แองโก หรือแคตตาล็อกแองโก เราสามารถทำสีคอปเปอร์ให้โคมไฟดีไซน์โปรดของคุณ เพื่อให้คุณได้โคมไฟที่เป็นงานดีไซน์เฉพาะของคุณจริงๆ


ดูแบบโคมไฟแองโก


ติดต่อแองโก

Line : @angolight (https://lin.ee/ELosoe)

Tel : 089-1146461Comments


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Classic
  • Twitter Classic
  • Google Classic
bottom of page