จากรังไหมสู่โคมไฟแฮนด์เมดโมเดิร์น

Updated: Jan 3

รังไหม วัสดุธรรมชาติที่มีความมหัศจรรย์ ทั้งการเป็น Shell ปกป้องตัวหม่อนไหมให้ได้แสงและความอบอุ่นที่พอดี จนถึงการนำรังไหมที่ถูกปล่อยทิ้งไว้ มาใช้เป็นวัสดุทำโคมไฟที่ให้แสงสวยงาม วันนี้ โคมไฟรังไหมไม่ใช่เป็นโคมไฟแต่งบ้านเชยๆ แต่เป็นโคมไฟโมเดิร์น ที่สะท้อนคาแร็คเตอร์ของสเปซได้ชัดเจนโคมไฟรังไหม สไตล์โมเดิร์น

ด้วยคุณสมบัติตามธรรมชาติของรังไหมที่มีโครงสร้างที่ดูอ่อนนุ่มแต่แข็งแรง รังไหมเป็นตัวผ่านแสงที่ดีด้วยเส้นใยแต่ละชั้นของรังไหม ที่ช่วยดูดซับแสงแข็งๆ ของไฟ LED ให้ได้เป็นแสงนุ่มละมุนสวยงาม สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ทุกสเปซ วันนี้ จะพาไปรู้จักโคมไฟรังไหมทำสี และทำเป็นซีรีส์คมไฟโมเดิร์น “MOON” ที่ทั้งเก๋และมีคาแร็คเตอร์ ในแบบที่สวยทั้งแสงและสร้างความยูนีคให้บ้าน


โคมไฟรังไหม Moon Series โคมไฟเพดาน โมเดิร์น ไม่เหมือนใครโคมไฟรังไหม Moon Series เป็นโคมไฟแฮนด์เมด ทรงกลมทำจากรังไหมธรรมชาติ และรังไหมทำสีพิเศษ โดยรังไหมทุกตัวผ่านการคัดด้วยมือให้ได้ขนาดเท่าๆ กัน ก่อนจะนำมาเรียงร้อยและเชื่อมบัดกรี ให้ยึดติดแน่นกับโครงสร้างหลักของโคมไฟ Moon series จึงเป็นโคมไฟโมเดิร์น มี 3 สี 3 คาแร็คเตอร์ ใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งสเปส เพื่อสร้างบรรยากาศที่แตกต่าง1. โคมไฟรังไหม Full Moon โคมไฟโมเดิร์นสีขาว สวยกระจ่างอย่างพระจันทร์เต็มดวง


คมไฟเพดาน Full Moon ทำจากรังไหมสีขาวธรรมชาติ สะท้อนความบริสุทธิ์ เป็นธรรมชาติ ช่วยลดทอนความแห้งแข็งของแสงจากไฟ LED ให้เป็นแสงที่ละมุนนุ่มนวล แสงจากโคมไฟรังไหม Full Moon จะช่วยให้สเปซสว่างอย่างอ่อนโยน มีแสงและเงาที่สร้างบรรยากาศให้เป็นมิติของความผ่อนคลาย โคมไฟ Full Moon เป็นคมไฟเพดานทรงกลมที่ใช้แต่งบ้านง่าย ใช้เป็นโคมไฟแต่งห้องนอน แบบ 1 ชิ้น ก็สวย หรือใช้เป็นโคมไฟแขวนโถงบันได หรือโคมไฟแต่งห้องนั่งเล่น ก็โดดเด่นสะดุดตา
2. โคมไฟรังไหมสีดำ Midnight Moon โคมไฟโมเดิร์นสีดำ สวยมีเสน่ห์ เหมือนพระจั